Thứ Hai, ngày 25 tháng 10 năm 2010

Dung đã làm tình loạn luân với bố chồng…

Bỗng nhiên, cửa phòng tắm bị đẩy bật ra và bố chồng Dung lao vào. Ông ta đã cưỡng bức chính con dâu của mình. Không làm cách nào chống cự và kêu cứu được, Dung chỉ biết khóc nức nở.

http://www.xaluan.com/images/news/Image/2008/12/12/1229128251.img.jpg

Dung cầm lá đơn mà nước mắt lưng tròng. Đến giờ phút này thì cô không thể kìm nén và cố gắng chịu đựng được nữa. Ông ta sẽ phải nhận các con của cô và phải có trách nhiệm với chúng. Cô bùi ngùi nhớ lại cuộc sống của mình suốt 9 năm qua.

Vừa học hết lớp 12 thì Dung phải thôi học vì nhà nghèo. Làng bên có người sang xin cưới Dung về cho con trai, bố mẹ Dung chấp nhận vì gia đình đó cũng khá giả, nghĩ rằng con mình về đó sẽ được sung sướng hơn.

Nhưng nào ngờ, sau ngày cưới Dung mới phát hiện ra Mạnh – chồng mình có vấn đề về tâm thần và anh ta chỉ như một đứa trẻ bảo gì làm nấy. Hơn 2 năm lấy chồng, không ai biết rằng Dung vẫn còn là con gái. Dẫu vậy, Dung vẫn cố gắng làm tròn bổn phận của một người vợ, hết mực chăm sóc cho chồng. Ngày ngày, cô đi làm gấu bông ở làng bên cạnh, kiếm tiền nuôi chồng. Tối về cô lại lo lắng cơm nước cho chồng và ông bố chồng ở cùng.

Bố chồng Dung là bộ đội xuất ngũ. Mẹ chồng cô đã mất sau khi sinh xong Mạnh. Từ đấy ông cũng ở vậy không đi bước nữa.

Một lần, sau khi đã cơm nước xong xuôi, Dung mới đi tắm. Bỗng nhiên, cửa phòng tắm bị đẩy bật ra và bố chồng Dung lao vào. Ông ta đã cưỡng bức chính con dâu của mình. Không làm cách nào chống cự và kêu cứu được, Dung chỉ biết khóc nức nở. Chuyện này còn xảy ra nhiều lần sau đó. Và cũng đến lúc Dung mang thai. Cô đã sinh ra cho chồng cô một… đứa em gái.

Hai năm sau, cô tiếp tục sinh thêm một con trai. Tất cả chúng đều là sản phẩm của ông bố chồng đã ngoài 50 tuổi. Vì chồng, vì con, Dung vẫn phải cắn răng chịu đựng và không dám nói cho ai biết vì quá tủi hổ, bẽ bàng. Cô nhủ thầm trong bụng cố gắng nuôi con khôn lớn nên người và một ngày nào đó sẽ cho chúng biết sự thực về người cha của mình.

Gần đây, bỗng nhiên bố chồng Dung có ý định đi bước nữa. Ông hỏi cưới một người đàn bà góa bụa còn trẻ trong làng. Chuyện sẽ không có gì để nói nếu như ông không nhẫn tâm bắt vợ chồng Dung cùng 2 đứa trẻ ra ở riêng để đón người đàn bà kia về ở cùng.

Nghĩ đến hai đứa con, đến chồng và đồng lương ít ỏi mỗi tháng mình kiếm được, Dung không biết phải xoay sở ra sao để gánh vác gia đình này. Cực chẳng đã, cô đành phải đến nài nỉ bố chồng chu cấp tiền nuôi hai đứa trẻ mỗi tháng vì dù sao chúng cũng là con đẻ của ông. Tuy nhiên, khi nghe Dung nói xong, ông lập tức lật mặt và cho rằng Dung vu oan cho ông. Ông thậm chí còn họp gia đình và kết tội Dung ăn nằm với người ngoài sinh ra hai đứa trẻ này. Cả họ hàng nhà chồng đều nghe theo lời bố chồng Dung và quyết định đuổi cô đi.

Ôm con trong lòng, Dung không biết đi đâu, làm gì. Cuối cùng, cô đã tìm đến một trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản bà mẹ trẻ em. Dẫu biết là cũng đã muộn màng nhưng cô hiểu rằng không thể làm một người phụ nữ cam chịu mãi. Cam chịu cũng không làm cho cô được thanh thản, không làm cho các con cô có đầy đủ cơm ăn áo mặc. Dung quyết định làm đơn yêu cầu bố chồng mình phải nhận các con và có trách nhiệm chu cấp tiền nuôi chúng hàng tháng.

Ngày mai ra tòa, cô sẽ phải đối mặt với ông ta, sẽ phải nhìn lại cuộc sống tủi nhục suốt 9 năm về làm dâu cho gia đình đó. Nhưng vì con, cô sẽ cố gắng vượt qua tất cả. Nhất định, các con của cô phải có một cuộc sống khác với mẹ của chúng – hạnh phúc và sung sướng hơn, Dung tin là như thế!
5 XiPam.Com: Dung đã làm tình loạn luân với bố chồng… Bỗng nhiên, cửa phòng tắm bị đẩy bật ra và bố chồng Dung lao vào. Ông ta đã cưỡng bức chính con dâu của mình. Không làm cách nào chống ...

6 nhận xét:

 1. sao lai chap nhan nhu vay suot 9 Nam nhi that La kho khao sao phu nu luc nao cung nghi La vi con. vay lieu neu sau nay con ban biet su that chung co xau ho khi biet nguoi Minh keu ong noi lai La cha ruot Minh ko

  Trả lờiXóa
 2. CHAP NHAN SUOT 9 NAM LA VI QUA SUONG. BAY GIO KIEN CAO LA VI MAT CAY HANG CUA CHA CHONG. DUNG KHONG NE

  Trả lờiXóa
 3. Là kẻ làm ra những chuyện dã thú, loạn luân mà gắn tội thì khó sống, khổ con, khổ họ. Nếu tôi là bạn, tôi sẽ đưa Ông ta vào tù và cố gắng sống để nuôi hai đưa con đó. Nếu ông ta không nhận con của mình thì bạn có thể đi xác nhận adn. Như vậy ông ta có cãi cũng cứng họng. Thật sự là khổ, nhưng phải làm thế thôi. Nếu là tôi, tôi sẽ bỏ thằng chồng đó đi tìm hạnh phúc của riêng mình, chẳng chịu vất vả, khổ sở sau 9 năm mới nói ra.

  Trả lờiXóa
 4. thang y phaiu dap cho lat cu cho do lang nhang

  Trả lờiXóa

< >